Bà Phương Hằng bị b.ắ.t tạm gi.a.m, Đàm Vĩnh Hưng lại ‘gặp biến’ CĐM ném đ.á xối xả

Sau ồn ào kêu gọi từ thiện vừa lắng xuống, Đàm Vĩnh Hưng lại bị CĐM mỉa mai khi tung đoạn clip gây tranh cãi, nhiều comment ném đ.á xối xả.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (ảnh st)

Mới đây, trên trang Tiktok cá nhân có hơn 1,8 triệu người theo dõi của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip với tiêu đề: “Cá tháng 4 nhưng hết tiền là thật” thu hút sự chú ý. Mặc dù tiêu đề là vậy nhưng nội dung đoạn clip lại là khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh loạt trang sức có giá trị.

Bà Phương Hằng 

Ngay sau khi đoạn clip này được lên xu hướng, rất nhiều khán giả đã vào bình luận. Đáng chú ý là loạt bình luận mỉa mai, gợi nhắc đến chuyện kêu gọi từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng trước đó.
“Kêu gọi từ thiện đi Đàm Vĩnh Hưng”
“Bao năm kêu gọi từ thiện tích cóp được nhiều phết”
“Anh chỉ tiêu tiền lương thôi, còn tiền từ thiện anh cất dành nha”
“Kêu gọi từ thiện miết mà vẫn hết à”
“Năm nay kêu gọi từ thiện đi, bà con miền Trung đang chờ anh ạ”
“Mùa mưa sắp đến, kiếm chác được đây”…là một số bình luận của cư dân mạng.

Loạt comment ném đ.á ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng (ảnh chụp mh)

Năm 2021, showbiz Việt chấn động khi xuất hiện thông tin hàng loạt sao Việt đình đám vướng lùm xùm ăn chặn từ thiện. Theo đó, tháng 5/2021, những cái tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Trấn Thành…bị bà Phương Hằng và khán giả réo gọi vì ồn ào ăn chặn từ thiện. Trong thời gian đó, loạt nghệ sĩ này phải nhận vô số lời chỉ trích, sự nghiệp lao đao và khán giả quay lưng.

Cuối cùng, ngày 23/1, sai gần 1 năm điều tra, Bộ Công an xác nhận các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa và mẹ ruột của Hà Hồ không có hành v.i gi.an dối, chi ếm đo.ạt tiền từ thiện. Mặc dù đã được minh o.a.n, nhưng rất nhiều khán giả đã mất niềm tin vào các nghệ sĩ. Hiện tại, sau mọi lùm xùm, các nghệ sĩ này đều đã quay trở lại sân khấu, mong rằng sự cống hiến của họ cho nền nghệ thuật sẽ khiến một số bộ phận khán giả đang gay gắt có cái nhìn tích cực hơn.
Sau loạt lùm xùm này thì mới đây, bà Phương Hằng cũng đã bị b.ắ.t tạm gi am về hành v.i “lợi d ụng các quy ền t ự do dâ n ch ủ xâ m phạ.m lợi ích của Nh.à nư.ớc, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” quy định tại điều 3 3 1 Bộ luật h.ình s.ự. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ sự việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Xuất ngoại Hồ Ngọc Hà diễn cực ‘sung’ ở Anh quốc, chiếc áo h.ở b.ạ.o gây xôn xao
Next post Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe với bạn thân sắp ra MV hợp tác với BlackPink: Chuyện gì đây?