Bất ngờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn tới tấp một nam nghệ sĩ trẻ trong hậu trường

Bắt gặp hành động của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ, vì hôn tới tấp một nam nghệ sĩ trong hậu trường, không biết có ý gì

Trước đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã từng bị đồn đoán với ca sĩ Dương Triệu Vũ (ảnh st)

Mới đây, một đoạn clip liên quan đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được đăng tải và gây nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Được biết, đây là những hình ảnh trong hậu trường MV sắp ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên sự chú ý của khán giả lại dành trọn vào hành động mà nam ca sĩ dành cho đồng nghiệp.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi hôn tới tấp nam nghệ sĩ rapper trẻ Ricky Star 

Cụ thể, nam rapper trẻ Ricky Star cũng tham gia vào dự án lần này. Trong nhiều set quay, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng thân thiện và thoải mái với hậu bối. Thậm chí, nam ca sĩ còn liên tục hôn vào má Ricky Star khiến nam rapper trẻ không khỏi ngượng ngùng.

Chưa biết vai trò của Ricky Star trong dự án lần này là gì, nhưng hành động của Đàm Vĩnh Hưng dành cho anh chàng đã khiến nhiều khán giả tò mò. Bởi đây có lẽ là một trong những nam nghệ sĩ trẻ hiếm hoi được Đàm Vĩnh Hưng công khai “thân mật” đến vậy.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hơn 50 tuổi nhưng vẫn thể hiện phong độ trẻ đẹp

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng liên tục úp mở trên trang cá nhân về sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc nam ca sĩ đã mời một số hot TikToker để tham gia vào dự án lần này.
Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng rất thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh đi diễn, quy MV. Sau những lùm xùm thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên hoạt động hăng hái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Giải bài toán mua xe điện VinFast ở Mỹ, sạc thế nào? Ai cho sạc? Hay tự xây dựng trạm sạc?
Next post Chia tay người vợ hơn 17tuổi, Đàm Vĩnh Hưng ôm chặt, có những cử chỉ ‘thân mật’ với bạn gái trẻ tại Mỹ