Honda chính thức đăng ký bản quyền xe điện U Go tại Việt Nam, sạc đầy chạy 130km, với mức giá tốt từ 26tr

Theo thông tin mới nhất, Xe máy điện Honda U-Go được đăng ký bản quyền tại Việt Nam mỗi lần sạc đầy đi được 130km giá từ 26tr, ngày ra mắt sắp đến gần?

Honda U-Go được đăng ký bản quyền tại Việt Nam 

Honda U-Go được đăng ký bản quyền khiến nhiều người cho rằng Honda sắp tung ra mẫu xe điện này tại Việt Nam.
Theo thông tin do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố, Honda Việt Nam đã hoàn thành việc đăng ký bảo hộ sở hữu kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe máy mới tại Việt Nam. Cụ thể hơn, mẫu xe máy vừa được đăng ký bản quyền là xe máy điện Honda U-Go, mang thiết kế như xe ga, khiến nhiều người cho rằng rất có thể Honda đang chuẩn bị bán ra mẫu xe này tại Việt Nam.

Kiểu dáng Honda U-Go và thiết kế khá hiện đại và thẩm mỹ

Được biết, Honda U-Go là xe máy điện được sản xuất và phân phối tại thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 26,4 triệu đồng. Tại đây, Honda U-Go có hai phiên bản, gồm U-Go 800W và U-Go 1,2 kW, tương ứng cho trang bị mô-tơ điện của xe. Trong đó, bản U-Go 800 trang bị mô-tơ điện 800W, công suất tối đa 1,6 mã lực, giúp xe đạt vận tốc tối đa 43 km/h. Phiên bản 1,2 kW trang bị mô-tơ 1.200W với công suất tối đa 2,4 mã lực và có vận tốc tối đa 53 km/h. Mỗi lầm sạc đầy đi được tới 130km
Cả hai phiên bản Honda U-GO đều có chung trang bị bộ pin Lithium-ion 48V và 30Ah, có dung lượng 1,44 kWh. Khách hàng có nhu cầu có thể nâng cấp lên bộ pin kép, nâng công suất tiêu thụ pin lên 2,88 kWh.

Với kiểu dáng và chất lượng đã được khẳng định Honda U-Go sẽ dễ dàng chinh phục thị trường Việt Nam

Tổng thể xe mang ngoại hình như một chiếc xe ga nhỏ gọn với thiết kế hai chỗ ngồi, sàn để chân rộng rãi, tay lái bố trí hợp lý tạo nên tư thế ngồi thoải mái. Trang bị của xe khá cơ bản với hệ thống chiếu sáng gồm đèn pha, đèn định vị, đèn xinhan và đèn phanh đều ứng dụng công nghệ LED. Đồng hồ của xe là màn hình LCD dạng âm âm bản cho khả năng hiển thị sắc nét. Bên dưới yên xe là cốp chứa đồ khá rộng với dung tích 26 lít, có khả năng chứa đủ mũ bảo hiểm full-face.

Hiện tại, Honda Việt Nam chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu xe này. Tuy nhiên, thị trường xe máy điện tại Việt Nam đang khá sôi động, đặc biệt là sau khi VinFast ra mắt loạt xe máy điện mới với trang bị bộ pin giúp xe đi được xa hơn, rất có thể Honda sẽ cân nhắc tham gia vào thị trường này với sản phẩm mở đầu là Honda U-Go.

Với quảng đường đi được 130km sau mỗi lần sạc đầy đáng để xuống tiền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Cty của bà Nguyễn Phương Hằng vay nghìn tỷ, CEO ngân hàng khẳng định Đại Nam “thừa khả năng trả nợ”