Nữ diễn viên “Ba tôi trao giải, nếu kết hôn cho 2 tỷ, mang cả nhà cửa đất đai ra dụ tôi lấy chồng”

“Thứ tôi cần không phải là một người chồng hay đứa con. Tôi cần một người yêu thương mình và hạnh phúc mà người đó mang lại”, Uyên Trang nói.

Ca sĩ Uyên Trang chả chịu lấy chồng 

Vừa qua, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Trang, một tên tuổi từng nổi đình đám cách đây 15 năm.
Giữa lúc ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Uyên Trang bất ngờ biến mất khỏi showbiz, bỏ lại đằng sau ánh hào quang rực rỡ. Tại chương trình tuần này, Uyên Trang đã tâm sự về chuyện tình duyên.

Nhiều người khá tò mò khi thấy đại gia Hà Dũng thường xuyên xuất hiện cùng tôi.
Tôi phải khẳng định rằng mối quan hệ giữa tôi và nhạc sĩ Hà Dũng không phải là tình yêu.
Thực ra, tôi cũng được anh Hà Dũng để ý nhưng bản thân tôi lại chỉ dành cho anh sự ngưỡng mộ vì là một nghệ sĩ tài hoa. Ngày tôi ra album đầu tiên, anh Hà Dũng cũng ngỏ ý giúp đỡ nhưng tôi từ chối vật chất, tiền bạc mà chỉ nhận tấm lòng.
Nhiều người hỏi tôi “nếu ngày ấy tôi không yêu Hà Dũng nhưng vẫn nhận sự giúp đỡ từ anh thì vị thế của bản thân tôi hiện giờ có khác hay không?”.
Tôi nói thẳng luôn, của biếu là của lo, của cho là của nợ. Đó là suy nghĩ đơn giản của tôi. Theo tôi, khi một người khác giúp tôi mặc dù họ không đòi hỏi ngược lại nhưng bản thân tôi cảm thấy phải có trách nhiệm trả ơn cho họ.
Đôi khi, sự trả ơn đó lại không nằm trong cái bản thân tôi mong muốn mà họ muốn tôi trả ơn ở một khía cạnh khác. Hay, đôi khi họ không bắt ép nhưng tự bản thân tôi thấy áy náy.

Ca sĩ Uyên Trang chia sẻ về chuyện lấy chồng 

Với tính cách của tôi, chắc chắn tôi sẽ tìm cách này hay cách khác để trả ơn nhưng để đáp lại bằng tình cảm thì không thể được với tôi.
Với tôi, tình cảm không phải thứ để đem ra lừa dối, kể cả với bản thân tôi lẫn đối phương, nó là sự rung động từ cảm xúc.

Hễ làm xong đám cưới là ba tôi cho 2 tỷ

Sự lý trí trong công việc và tình yêu của tôi một phần xuất từ phía gia đình. Dù trước mặt, tôi luôn cãi lời nhưng đằng sau lại luôn nghe theo lời cha mẹ dặn.

Lấy được chồng Ba tôi cho 2 tỷ 

Tôi rất bướng bỉnh, không thích ai điều khiển và ý kiến gì về cuộc đời riêng. Tôi không nói ba mẹ sai nhưng họ đứng ở một góc nhìn khác nên đôi khi sẽ không hiểu được hết về tôi.
Tôi cũng không chia sẻ nhiều nên ba mẹ chỉ phỏng đoán theo suy nghĩ của họ vì thế nên tôi thường cãi lời. Nhưng sau đó tôi thấy ba mẹ đúng nên tự nghe theo.
Hồi xưa, tôi cũng quen bạn trai nhưng gặp ai ba mẹ cũng không chịu. Dần dần, tôi cảm thấy chán nản và không muốn yêu ai nữa để tập trung cho sự nghiệp.

Cho đến hiện tại thì ba mẹ tôi đã thay đổi và lần nào cũng hỏi tôi: “Khi nào con lấy chồng? Sao không thấy dẫn người yêu về nhà?”.


Thậm chí, bây giờ ba tôi trao giải thưởng luôn. Nếu tôi kết hôn, hễ làm xong đám cưới là ba tôi cho 2 tỷ. Khi nào tôi có con, ba sẽ cho thêm tiền. Ba còn đem cả nhà cửa, đất đai ra để dụ tôi lấy chồng.
Tuy nhiên, tôi vẫn không nghe và chỉ nói rằng: “Ba mẹ chưa hiểu con nên đừng hối nữa.
Thứ tôi cần không phải là một người chồng hay đứa con. Tôi cần một người yêu thương mình và hạnh phúc mà người đó mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Tin s.ố.c: Nữ nghi phạm đ.ố.t nhà trọ ở Phú Đô làm 1 người ch.ế.t đang sống cùng chồng và con 5 tuổi
Next post Xuất ngoại Hồ Ngọc Hà diễn cực ‘sung’ ở Anh quốc, chiếc áo h.ở b.ạ.o gây xôn xao