Tin s.ố.c: Nữ nghi phạm đ.ố.t nhà trọ ở Phú Đô làm 1 người ch.ế.t đang sống cùng chồng và con 5 tuổi

Mới đây Khi C.A tiến hành lệnh kh.á.m x.é.t tại nơi ở của Hải, các điều tra viên bất ngờ phát hiện người phụ nữ đã có chồng và con trai 5 tuổi.

Nghi phạm Trần Thi Thanh Hải người được cho là đ.ốt nhà trọ khiến một người t.ử vo.ng

Thượng tá Vũ Văn Phúc, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết ngày 1/4 khi thi hành lệnh kh.ám xét kh.ẩn c.ấp nơi ở của Trần Thị Thanh Hải (SN 1993, trú tại huyện Vụ Bản, Nam Định) nghi phạm đ.ố.t xe máy dẫn đến ch.á.y nhà trọ khiến 1 người t.ử v.ong trên địa bàn phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, các điều tra viên bất ngờ khi chồng và con của người phụ nữ này đang sinh sống tại đây.


Theo vị lãnh đạo quận Nam Từ Liêm, hai vợ chồng Hải đều là nhân viên nhà hàng thuộc hệ thống buffet nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Chồng Hải cho biết cả hai đều ở quê Nam Định, lên Hà Nội đi làm và thuê trọ tại quận Tây Hồ. Trong thời gian sinh sống cùng Hải, người đàn ông không thấy có gì bất thường, cũng không biết vợ mình có mối quan hệ tình cảm bất chính với Châu Việt H.

Hiện trường sau vụ ch.á.y nhà trọ ở Phú Đô Hà Nội

Nhà chức trách cho biết quá trình điều tra xác định dù đã có chồng con, nhưng cuối năm 2019, Trần Thị Thanh Hải có gặp và nảy sinh tình cảm với anh Châu Việt H.
Đến cuối tháng 1/2022, Hải thông báo với H. mình có thai, hai bên thường xuyên xảy ra cãi vả vì gia đình H. ngăn cản, không cho hai người tiến đến hôn nhân.

Khi C.A khám nhà thì lộ ra là cô này đã có chồng và con hiện vẫn đang sống cùng nhà, nhưng vì yêu H nên Hải bất chấp tất cả kể cả chồng con để đòi cưới người tình

Theo lời H., người yêu Hải, hai người yêu nhau được hai năm, trong khoảng thời gian này, Hải thường xuyên nổi nóng, đập phá đồ đạc, thậm chí đ.ố.t cả máy tính của H. Và không hề cho Hải biết về nơi ở, hay gặp mặt bố mẹ. Khi bố mẹ H. xin số để người lớn hai bên trao đổi, Hải từ chối không cho.

Mệt mỏi vì người yêu ghen tuông vô cớ, H. quyết định chia tay, chuyển chỗ trọ để tránh mặt Hải. Tìm hiểu và biết người yêu chuyển đến ở cùng anh họ là Hoàng Công V., tại ngõ 60, đường Phú Đô, phường Phú Đô. Hải nảy sinh mâu thuẫn với anh V. vì cho rằng chính anh là người ngăn cản, xúi giục H chấm dứt tình cảm với mình nên sinh ý định trả th.ù.
Hải mua một chai x.ă.ng, khi đến khu trọ phát hiện xe máy của anh V. và châm l.ử.a đ.ố.t. Sau 6-7 lần bật diê.m, chiếc xe bùng ch.á.y và lan nhanh cả tầng 1, khói lan lên cả tòa nhà.

Trước đó tối 31/3, trên địa bàn phường Phú Đô đã xảy ra vụ h.ỏ.a ho.ạn khiến 1 người t.ử v.ong, 5 người bị thư.ơng trong đó có 4 trẻ em. Quá trình điều tra nguyên nhân vụ ch.á.y, lực lượng chức năng trính xuất camera phát hiện Trần Thị Thanh Hải là người đổ xăng, châ.m l.ửa đ.ốt.
Vụ chá.y khiến chị Nguyễn Thị M.A., ở huyện Ba Vì, Hà Nội đã không may trượt chân ngã dẫn đến t.ử vong. Nạn nhân đang mang thai và sắp kết hôn…
Theo: Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Báo tin có thai 3 tháng, Hiền Hồ trả lời sao khi bạn trai hỏi “đứa bé có phải con anh”
Next post Nữ diễn viên “Ba tôi trao giải, nếu kết hôn cho 2 tỷ, mang cả nhà cửa đất đai ra dụ tôi lấy chồng”